Siêu dự án tại Long An của Nam Long – Waterpoint

Khu-do-thi-Nam-long-vam-co-dong - waterpoint1

Dự án Waterpoint An Thạnh của Tập Đoàn Nam Long có quy mô 350ha – được ví như siêu dự án với quỹ đất rộng nhất mà chưa một chủ đầu tư nào có.

Thông tin dự án Khu đô thị Waterpoint ở Long An

Khu-do-thi-Nam-long-vam-co-dong - waterpoint

Dự án Waterpoint tọa lạc tại huyện Bến Lức tỉnh Long An là dự án lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tính cho đến nay. Với quy mô lên đến 381 hecta, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Long An.

Xét về mặt chiến lược, Waterpoint sở hữu một vị trí có tiềm năng phát triển rất lớn. Tọa lạc tại tỉnh Long An – nơi đang từng ngày chuyển mình trở thành thành phố vệ tinh của Việt Nam với chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI luôn đứng trong top 10 cả nước, Waterpoint đã phần nào sở hữu một vị thế cơ bản để phát triển. Bên cạnh đó, với thế mạnh vị trí riêng, dự án có thể gọi là cửa ngõ “giao thương kép” của Tp.HCM đồng thời là của các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nhờ nằm ở phía Tây của Quốc lộ 1 A và kế cận lối mở đầu tiên của đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là hai công trình giao thông trọng điểm của Việt Nam nối liền 32 tỉnh thành và rút ngắn khoảng cách từ Waterpoint đến các đô thị trung tâm của cả nước. Từ đây, chỉ mất khoảng 30 phút, chúng ta có thể đến trung tâm Q.1 của Tp.HCM.

 • Tên dự án: Khu đô thị Waterpoint
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
 • Vị trí: Bến Lức, Long An
 • Diện tích: 381000m2
 • Tình trạng khu đất: Đang triển khai
 • Ý tưởng phát triển
  + Khu đô thị phức hợp, tận dụng tối đa lợi thế sông nước.
  + Villa: 111 ha
  + Nhà phố và căn hộ: 37.5 ha
  + Khu vực kinh doanh, dịch vụ: 15 ha
  + Khu vực vui chơi giải trí: 67.5 ha
  + Khu công nghệ cao: 19 ha
  + Khác: 131 ha

Khu đô thị Nam Long – Vàm Cỏ Đông ( Khu Đô Thị Waterpoint) được phát triển xây dựng trên khu đất có diện tích 355ha với khoảng 37% đất được sử dụng để phát triển nhà ở gồm: Biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ “vừa túi tiền” EHome…30% đất cho cây xanh và khu thể dục thể thao,18% đất cho các công trình công cộng, dịch vụ và công trình kỹ thuật, 15% dành cho công trình giao thông.

Quy mô dự án:

Khu Đô Thị Waterpoint An Thạnh Nam Long được phát triển xây dựng trên khu đất có diện tích 355ha với khoảng 37% đất được sử dụng để phát triển nhà ở gồm: Biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ “vừa túi tiền” EHome…30% đất cho cây xanh và khu thể dục thể thao,18% đất cho các công trình công cộng, dịch vụ và công trình kỹ thuật, 15% dành cho công trình giao thông.

Tiện ích:

Khu Đô Thị Waterpoint An Thạnh được thiết kế nhằm tối đa hóa tầm nhìn sông nước từ mọi góc nhìn và được xây dựng thành các phân khu chức năng hoàn chỉnh như khu vui chơi giải trí với sân golf 9 lỗ, vịnh du thuyền, công viên văn hóa, câu lạc bộ thể thao, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, trung tâm hội thảo quốc tế, khu công nghệ cao, các công trình tôn giáo, khu tiện ích công cộng và giáo dục đạt chuẩn quốc tế…

Khu-do-thi-Nam-long-vam-co-dong - waterpoint1Khu Đô Thị Waterpoint An Thạnh

Khu đô thị An Thạnh – Nam Long được phát triển theo 4 giai đoạn với khoảng 37% đất được sử dụng để phát triển nhà ở gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ “vừa túi tiền” EHome…, 30% đất cho cây xanh và khu thể dục thể thao, 18% đất cho các công trình công cộng, dịch vụ và công trình kỹ thuật, 15% dành cho công trình giao thông.

Dự án Khu đô thị Nam Long – Vàm Cỏ Đông đã được UBND tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 50121000082 ngày 28/10/2009; quyết định phê duyệt quy hoạch 1/2000 ngày 16/12/2010 và đang bước vào xây dựng giai đoạn 1 của dự án. Nam Long chủ trương tìm kiếm và kêu gọi hợp tác đầu tư từ các nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước cùng tham gia phát triển các dự án thành phần của tổng thể khu đô thị này..

 

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*